0123 456 789

Nếu các bạn thích đi phượt bằng xe hơi giống mình thì mình tin là các bạn cũng sẽ thích cái camera hành trình khá thú vị có tên VAVA Dash Cam. Điểm ấn tượng nhất về VAVA là nó có khả năng xoay 360 độ nên chúng ta có thể chụp hay quay nhanh những góc hình mọi người trong xe một cách nhanh chóng và an toàn hơn là chơi selfie bằng điện thoại.

Điểm mình rất thích về VAVA đó là chất lượng hoàn thiện khá cao cấp. Chỉ cần mở hộp ra nhìn cách đóng gói là đã thấy yêu rồi. Phần nhựa của VAVA cho cảm giác rất đã, chứ không giống đồ chơi như những camera hành trình thương hiệu Trung Quốc giá rẻ. VAVA cũng rất có tâm khi cho chúng ta thêm một cây nhựa để tự DIY (Do It Yourself) đi phần dây nhợ ở nhà, chứ không nhất thiết phải mang ra ngoài.

Cách lắp đặt VAVA cũng rất đơn giản. Anh em chỉ cần đặt VAVA ở giữa kính trước, nhưng nhớ là dưới gương chiếu hậu trong xe để khi cần có thể xoay 180 độ về sau chụp hay quay được những góc bên trong.

Ngoài ra, đi kèm theo bộ VAVA Dash Cam là một nút chụp hình/quay phim nhanh gọi là Snapshot Button. Anh em có thể bố trí cái nút Snapshot Button này trên bảng táp lô xe và trong tầm với của tay mình. Không nhất thiết đặt cái Snapshot Button lên vô lăng vì nó có thể ảnh hưởng việc xoay trở trong những tình huống phản xạ nhanh. Đặc biệt, anh em nhớ không để cái Snapshot Button này lên những vị trí có túi khí của xe, nếu không muốn in logo VAVA lên mặt và thành fanboy VAVA suốt đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *