0123 456 789

Em xin giới thiệu với các bác một cách rất đơn giản để làm cho chiếc xe của mình trở nên thể thao hơn, đó là gắn bọc vô-lăng hiệu Sparco, một thương hiệu chuyên làm đồ cho xe thể thao và xe đua. Ngoài ra còn có thể gắn thêm 2 bọc đai an toàn cũng của thương hiệu này luôn. Tổng giá là hơn 800 ngàn đồng cho toàn bộ sản phẩm; ngoài ra có bán riêng cái bọc vô-lăng giá 490 ngàn đồng.

Về xuất xứ của bộ sản phẩm này thì nó được sản xuất ở Hồng Kong dưới giấy phép của thương hiệu Sparco. Về chất liệu thì em thấy bên trong là một lớp cao su, bên ngoài may phủ lớp giả da. Bề mặt và các đường may được hoàn thiện ổn, ở mức khá và hoàn toàn chấp nhận được. Phần đáy vô-lăng có gắn logo của thương hiệu Sparco.

Có nhiều màu sắc để các bác lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích hay màu nội thất. Trong đó em thấy nổi bật là màu đỏ – đen, xanh – đen; còn màu xám có vẻ hơi tối và không thể thao cho lắm. Tuy nhiên tuỳ sở thích của các bác thế nào thì chọn màu thôi.

Việc gắn bọc vô-lăng diễn ra trong khoảng 30 giây đến 1 phút, tự gắn cũng được chứ chẳng cần ai giúp đỡ. Gắn bọc vô-lăng Sparco xong đảm bảo “ôm cua” ngọt hơn và gắt hơn liền; còn xe nó đi đâu thì em không đảm bảo nhé.

Ngoài bọc vô-lăng các bác có thể gắn thêm 2 cái bọc đai an toàn của Sparco luôn. Bọc đai an toàn sẽ giúp các bác cảm thấy thoải mái ở phần vai, nơi tiếp xúc giữa dây đai an toàn và thân thể của mình hay người ngồi bên cạnh. Bọc đai sẽ giúp không bị đau do cọ xát lâu và không để lại vết lằn trên thân thể.

Các bác có thấy gắn mấy thứ này vô xe nó mạnh mẽ hơn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *