0123 456 789

Back Liners là thương hiệu thảm lót sàn ô tô đến từ Thái Lan và cái hay của họ là họ thiết kế thảm cho từng loại xe riêng biệt và sử dụng chất liệu cao su tự nhiên. Cái giá 1,79 triệu/bộ cho Mazda3 không rẻ nhưng bù lại bạn sẽ có bộ thảm lót sàn vừa khít cho xe của mình, chất lượng tốt, sử dụng thoải mái hơn.

Thảm lót sàn Back Liners được làm từ cao su tự nhiên, không mùi, không ngấm nước, ẩm mốc và không có hoá chất độc hại. Cảm quan thì chất lượng thảm khá tốt và phía nhà sản xuất cho biết độ bền của sản phẩm lên tới hơn 10 năm. Có khi bạn đổi xe rồi mà thảm vẫn còn ngon.

Mặt trước của thảm có các bi tròn nổi lên, mặt sau cũng có bi tròn nhưng nhỏ hơn, xen giữa là tên thương hiệu được dập nổi. Phía trước có gắn logo thương hiệu làm từ thép không gỉ.

2 tấm thảm ở hàng ghế trước được thiết kế vừa khít khoảng không gian của sàn xe và có thêm 2 lỗ để nhét vào chấu giữ, giúp cho tấm thảm không bị trượt khi chúng ta bước lên xe hoặc di chuyển chân.

Thảm ở vị trí ghế lái có cả phần che khu vực nghỉ chân trái đối với xe số tự động. Mọi thứ rất vừa vặn và hoàn chỉnh, tạo cảm giác chỉn chu, gọn gàng và sang trọng cho nội thất của chiếc xe.

Tổng cộng bộ thảm lót sàn Back Liners có 5 món, 2 phía trước và 2 phía sau. Ở hàng ghế sau sẽ phải lót kỹ lưỡng hơn chút để nó vừa khít vào các không gian dưới ghế ngồi. Ngoài ra còn có các miếng dán nhỏ ở viền, các bạn ở nhấn mạnh hơn chút cho nó dính vào sàn xe và không bị xê dịch khi có người ngồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *